TIN TỨC

Toyota Hải Dương chính thức đi vào hoạt động phục vụ khách hàng toyota tại Hải Dương

Toyota Hải Dương

Giới thiệu về  TOYOTA HẢI DƯƠNG Đại lý triệu đô của TOYOTA VIỆT NAM

Công ty TNHH Toyota Hải Dương (gọi tắt là Toyota Hải Dương) đã chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 14/5/2014 trong giai đoạn đầu theo mô hình 2S (Service – Dịch vụ và Spare parts – Phụ tùng chính hiệu) tại địa chỉ Km 46 – 47 Quốc Lộ 5, phường Cẩm Thượng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. 

Toyota Hải Dương - Đại lý 3S Toyota Việt Nam ( TMV)

 

TOYOTA VIỆT NAM (TMV) thông báo tiếp tục mở rộng hệ thống Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota tại miền Bắc nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn mạnh của thị trường, và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Toyota Hải Dương được xây dựng với tổng số vốn đầu tư là 1,25 triệu USD, trên tổng diện tích đất là 4.360m2, nằm trên một trong những con đường đắc địa tại trung tâm thành phố Hải Dương. Chính thức đi vào hoạt động, Toyota Hải Dương đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của TOYOTA toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng và cơ sở hạ tầng.

TOYOTA HẢI DƯƠNG được chia làm 2 khu vực chính: khu văn phòng rộng hơn 370 m2, và khu dịch vụ & bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 2,142 m2 gồm 7 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 13 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Dự kiến, xưởng dịch vụ của Toyota Hải Dương có thể tiếp nhận khoảng 15,000 lượt xe/năm.

 

Với đội ngũ nhân viên ban đầu gần 50 thành viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, Toyota Hải Dương sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa và phụ tùng ô tô chính hiệu Toyota với sự tận tâm, chuyên nghiệp nhằm mang sự hài lòng cao nhất đến cho khách hàng.

Tính đến nay, ngoài trụ sở chính tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội Tp.Hồ Chí Minh, TMV đã có 28 đại lý chính thức, 7 chi nhánh đại lý và 1 trạm dịch vụ ủy quyền. Với việc cấp phép cho  TOYOTA HẢI DƯƠNG chính thức đi vào hoạt động, TMV đã một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang đến nhiều quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua việc không ngừng mở rộng mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi tới nhiều vùng miền trên cả nước.

Dịch vụ cho vay trả góp

- Lãi suất vay thấp nhất toàn quốc.

- Thời gian vay tối đa 60 tháng.

- Cho vay tối đa 90% giá trị xe.

- Thẩm định hồ sơ vay vốn cho mọi khách hàng.

- Hỗ trợ làm thủ tục vay vốn nhanh nhất và an toàn nhất.

Dịch vụ thay đổi màu sơn cho xe :

- Thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng.

     - Giá thành rẻ nhất toàn quốc 25 -28 triệu đồng.

     – Hỗ trợ làm thủ tục đăng kí, đăng kiểm chuyển màu sơn xe.

     – Thời gian thực hiện việc đổi màu sơn từ 5 -7 ngày.

     – Quý vị có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết

Chương trình ưu đãi nhất toàn quốc, đặc biệt đổi xe củ lấy xe mới với giá tốt nhất trong ngày. hỗ trợ giao xe tỉnh

 - Giao xe trong thời gian ngắn nhất.
- Chất lượng phục vụ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
- Chế độ bảo hành – bảo dưỡng tốt nhất.
- Hỗ trợ tối đa hoàn thành thủ tục hành chính.
- Hỗ trợ vay vốn 90% giá trị của xe.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật
0906 34 11 11

quảng cáo