TIN TỨC

Toyota Vios Phiên bản nâng cấp 2017

Toyota Hải Dương giới thiệu phiên bản mới Toyota Vios 2017. Phiên bản nâng cấp VK

Toyota Vios 2017 có gì mới?

Toyota Vios 2017 ra mắt thêm một phiên bản mới Vios K (VK) để đa dạng sự lựa chọn hơn cho Khách hàng Hải Dương nói riêng và Khách hàng cả nước nói chung. Vậy Phiên bản mới này có gì đặc biệt? Đó chính là phiên Bản Vios Số tự động và options mang dáng dấp và options giống phiên bản số sàn (VE). Phiên bản này sẽ chính thức ra mắt vào tháng 09/2016 và công bố giá chính thức trên toàn quốc. Để có thêm thông tin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với đại lý chính hãng của Toyota tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Ngoài ra xin chia sẻ thêm một vài thông tin về phiên bản Vios bản nâng cấp gồm nhiều options hơn bản hiện tại ở Việt Nam. Bản nâng cấp chỉ mang tính chất tham khảo.

Toyota Vios Phiên bản nâng cấp

Hãng xe Nhật Bản – Toyota vẫn tỏ ra khá “kiên định” với sản phẩm của mình khi chỉ giới thiệu bản nâng cấp nhẹ cho mẫu xe hạng B – Vios cho thị trường Trung Quốc, một thị trường khá quan trọng cho tất cả các hãng xe trên thế giới.

Một số thay đổi dễ dàng nhận biết ở thiết kế ngoại thất với cụm đèn pha project mới đi kèm dải đèn led chiếu sáng ban ngày khá lôi cuốn, lưới tản nhiệt hoàn toàn khác biệt với dạng chứ T cách điệu. Ở đằng sau, có vẻ không thay đổi về kích thước tổng thể nhưng chi tiết cụm đèn hậu của Toyota Vios được làm lại với các chi tiết được chăm chút hơn với sự xuất hiện của một thanh crom nằm chính giữa, cản sau sau cũng hấp dẫn hơn với các đường cong mềm mại, khác hẳn với phiên bản hiện tại.

Toyota Vios 2017 tại Trung Quốc vẫn có hai trang bị động cơ I4 1.3L (6NR-FE) và I4 1.5L (5NR-FE dành riêng thị trường Trung Quốc) với sức mạnh lần lượt là 99 mã lực/123Nm và 107 mã lực/140Nm. Cả hai loại động cơ này đều có lựa chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp.

Điều đáng ngạc nhiên là mẫu Toyota Vios 2016 tại Trung Quốc này không cung cấp bất cứ thông tin nào liên quan đến trang bị nội thất cũng như giá bán của mẫu xe này trong triển lãm ôtô Bắc Kinh.

Trong khi đó theo truyền thông Trung Quốc, thị trường này mong đợi một động cơ mới từ Toyota mang kí hiệu 2NR-FE (đã có mặt trên chiếc Avanza Sienta, đi kèm hộp số vô cấp CVT nhưng điều này cũng chưa xảy ra trên mẫu Vios 2016 này.

Nguồn: Tổng hợp

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật
0906 34 11 11

quảng cáo